Khóa vân tay, khóa khách sạn, két sắt vân tay

Paris Hilton: Bị mất trộm vì quá… ngu xuẩn

“Chúng tôi không thể làm ngơ trước hành động quá ngu xuẩn của cô nàng như thể mời chào: “Trộm ơi vào đi!”

Chẳng có ai như Paris Hilton khi mất trộm đến tận 2 tháng mà không biết 
Bỏ thời gian để “rình” tiểu thư tóc vàng Paris Hilton những mong “sơ múi” được chút gì đó cuối cùng cũng có kết quả khi một nhóm thanh thiếu niên đã phát hiện ra, Paris thường để chìa khóa nhà ở ngay tấm thảm lau chân trước cửa nhà cô. 
Thừa lúc Paris không có nhà, nhóm thanh thiếu niên này đã đột nhập vào nhà cô để ăn trộm. 
Nick Prugo, 18 tuổi - một trong những tên trộm của nhóm đạo tặc Bling Ring gang khi bị cảnh sát bắt đã không ngại ngần khai, Paris là nạn nhân đầu tiên của chúng. “Lẽ ra chúng cháu cũng không có ý định trộm cắp nhưng quả thật, Paris là một cô nàng quá ngu xuẩn khi để chìa khóa nhà ngay dưới tấm thảm lau chân và của cải vứt lung tung quanh nhà như thế. Biết được điều này, chúng cháu chỉ định “chơi” cho vui nhưng không ngờ bị bắt”, cậu bé này nói.
Prugo cũng khai, cậu và một cô bạn nữa có tên Rachel Lee sau khi đột nhập vào nhà Paris đã lấy tiền mặt và những món đồ nữ trang giá trị. 
Tuy vậy, Paris đã không hề biết mình bị trộm cho đến tận 2 tháng sau, một cuộc đột nhập khác cũng của nhóm thanh thiếu niên này. Họ đã lấy đi của Paris những món đồ nữ trang khác trị giá 1.2 triệu bảng Anh và một số đồ đạc đắt tiền khác. 
Khi được phỏng vấn bởi phóng viên của tạp chí Vanity Fair, Prugo còn tiết lộ, cậu đã phát hiện trong nhà của Paris có chứa tới 5 gam cocain. Tuy nhiên, luật sư của Paris đã phủ nhận chuyện này. Trong quá trình điều tra, cảnh sát cũng thu được những lời khai khác từ Prugo. 
Prugo là một trong 5 thanh thiếu niên bị cáo buộc đã trộm hơn 2 triệu bảng Anh tiền mặt, bên cạnh đó còn là quần áo, nữ trang và tranh nghệ thuật. Những tên trộm “oắt con” này đã sử dụng Internet để theo dõi nhà những nạn nhân của mình và đa số đó là những ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí. 
Paris là nạn nhân đầu tiên và các nạn nhân tiếp theo của nhóm thanh thiếu niên này còn bao gôm nam diễn viên người Anh Orlando Bloom, siêu quậy Lindsay Lohan, nữ diễn viên Rachel Bilson và Audrina Partridge.
Chúng từng ăn trộm thành công đồ nữ trang của Audrina Partridge trị gái lên đến 30.000 bảng Anh và quần áo của Lilo trị giá lên đến 85.000 bảng Anh. 
Nhóm thanh thiếu niên này phần lớn là những cô gái đang tuổi vị thành niên. Chúng từng bị bắt vào cuối tháng 11 sau khi một tay săn ảnh của CCTV vô tình quay được cảnh chúng đang đột nhập vào nhà của Lindsay Lohan. 
Theo công tố viên của tòa án Los Angeles thì những thanh thiếu niên này đã bị ám ảnh bởi sự giàu có cũng những người nổi tiếng, chúng bị cuốn hút bởi họ và bị hấp dẫn bởi những cảm giác mạnh khi đột nhập vào nhà những nhân vật nổi tiếng này. 
“Cháu đã nghĩ chuyện đó chẳng có gì là nghiêm trọng. Ho giàu có và những gì chúng cháu lấy chẳng “thấm tháp” vào đâu. Chúng cháu cũng muốn mặc những bộ trang phục mà họ từng mặc. Cháu không cho rằng việc đó là quá xấu. Nhưng khi bị bắt cháu mới biết sự việc thật sự nghiêm trọng”, Prugo nói. 
Hiện Prugo phải đối mặt với 6 năm tù giam về tội trộm cắp và phải trực tiếp xin lỗi tới các nạn nhân của mình. Những tên khác trong nhóm đang đợi tòa phán quyết
 
Theo 24h.com.vn

Tin tức khác

Khóa vân tay, khóa khách sạn, két sắt vân tay