Khóa vân tay, khóa khách sạn, két sắt vân tay

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN
 
Két sắt vân tay ADEL
 
 
 
ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM
 
 Vân tay chính là chìa khóa
 Tránh việc: Thất lạc, sao chép chìa khóa
 Không bị vướng bận bởi sự lỉnh kỉnh của chìa khóa cơ
 Tránh trường hợp bị quên hoặc bị lộ mã số như két số, két cơ
 Chống trộm: Rất an toàn
 Cửa quên đóng: Phát âm thanh để nhắc nhở.
 Báo động: Khi bị di chuyển hoặc cố tình mở cửa trái phép.
 Khả năng xem và lưu trữ 100 lần giao dịch của việc mở khoá và báo động.
 Chống dấu vân tay giả, vân tay chết: Chỉ mở được khoá bởi vân tay thật và còn sống
 Tích hợp chế độ mở cửa bằng dấu vân tay đơn hoặc bằng dấu vân tay đôi.
 Thiết kế và công nghệ USA
 Két AD được cấu tạo bởi hai lớp thép, rất chắc chắn.
 Bề mặt được phủ sơn tĩnh điện chống gỉ, cho bề mặt luôn sáng bóng.
 Độ bền cao
 Phù hợp với khí hậu của Việt Nam
 Thời gian mở khoá nhanh: < 1 giây
 Dung lượng cao: 120 vân tay
 

GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ VÂN TAY ADEL 
 
 ADEL là một và chỉ một ADEL trên thế giới đạt đến CÔNG NGHỆ 3 NHÂN (Three Core): CHIP vi xử lý vân tay - MẮT NHẬN DẠNG vân tay - THUẬT TOÁN vân tay.
 ADEL là tập đoàn đầu tiên phát hiện và đưa vào ứng dụng thành công công nghệ vi xử lý DSP chuyên dùng cho việc nhận dạng và xử lý vân tay người.
 ADEL là tập đoàn phát triển công nghệ vân tay lớn nhất thế giới.
• ADEL là nhà sản xuất và cung cấp két sắt ứng dụng công nghệ vân tay lớn nhất thế giới.
 

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

 Giữ cho bề mặt bộ phận cảm biến luôn sạch sẽ và khô ráo, dùng vải khô mềm để lau vết bẩn trên bề mặt bộ phận cảm biến.
 Khi pin yếu, đèn báo màu đỏ sẽ sáng lên và đồng thời sẽ phát ra tiếng kêu "Bíp" "Bíp". Mặc dù bạn vẫn có thể mở cửa thêm từ 20 đến 30 lần nữa nhưng lúc này bạn nên thay pin càng sớm càng tốt.
 
 
CẤU TRÚC CỦA CÁC BỘ PHẬN
 
 
Đặc điểm kỹ thuật
 
  Chế tạo
Khoá vân tay của ADEL được chế tạo bằng hợp kim không gỉ - áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến-đúc một lần hoặc thép đúc liền tấm, áp dụng công nghệ sản xuất này, các sản phẩm của ADEL đều có khả năng chịu được nhiệt độ cao, không có khả năng bị biến dạng và chịu được các va đập mạnh.
 
  Phương pháp lấy mẫu vân tay
Phương pháp lấy mẫu vân tay là khâu quan trọng nhất trong hệ thống khoá vân tay. Hệ thống nhận biết dấu vân tay của ADEL đã được cục sở hữu trí tuệ cấp bằng sáng chế độc quyền. Đây là hệ thống nhận biết vân tay tiên tiến trên thế giới do ADEL tự nghiên cứu.

Sự vượt trội về công nghệ trong các sản phẩm khoá vân tay của ADEL được thể hiện ở chỗ: cho dù đặt ngón tay xoay tròn trong một phạm vi 360° thì hệ thống này vẫn có khả năng nhận diện, tiến hành so sánh với các dữ liệu gốc có sẵn trong máy để xác định xem người có mẫu vân tay này có được mở cửa hay không.

Có những loại khoá trên ngón tay chỉ hơi có vết bẩn, hay khi đặt ngón tay hơi để nghiêng đi một chút so với tâm thì cũng không thể nào mở được cửa, hay cũng có loại chỉ cho phép ngón tay đặt lệnh so với tâm chính không quá 30°. Nếu như vậy chúng ta sẽ thấy được rằng là khoá vân tay không đem lại tiện lợi mà thậm chí ngược lại đã gây ra những phiền phức không đáng có cho người sử dụng.
 
 
  Mạch điện tử của khoá
Bộ phận xử lý thông tin DSP là bộ phận có yêu cầu kỹ thuật rất cao. Bản quyền về công nghệ này thuộc ADEL, đây là sản phẩm được ADEL nghiên cứu và phát triển sản xuất. 
 
  Bộ phận thu nhận hình ảnh
Độ phân giải 500 dpi, ảnh thu được có thể đạt tới 300.000 điểm ảnh, trẻ em 6 tuổi cũng có thể sử dụng (trẻ em 6 tuổi các đường vân tay đều rất là mảnh, chỉ những máy có độ phân giải cao mới có khả năng nhận biết được).
 
  Kiểm tra chất lượng
Tất cả các sản phẩm khoá vân tay của ADEL đều phải trải qua những quá trình kiểm tra chất lượng rất gắt gao nhằm đảm bảo tất cả các sản phẩm khoá vân tay do ADEL sản xuất ra đều có chất lượng tốt nhất.

Kiểm tra về khả năng chịu rungCông ty đã cho khoá vào thiết bị kiểm tra chống rung, các tiêu chuẩn mà các sản phẩm của ADEL đạt được đều cao hơn hàng chục lần so với yêu cầu.

Kiểm tra về khả năng chịu nhiệtKhoá được đưa vào các thiết bị để kiểm tra nhiệt độ với nhiệt độ cao nhất là 70°C và nhiệt độ thấp nhất là âm -25°C trong máy kiểm tra và để liên tục trong 24 giờ để kiểm tra khả năng chống gỉ, chống các chất ăn mòn của khoá.
 
Kiểm tra vật liệu: Sử dụng máy kiểm tra vạn năng để kiểm tra độ bền của vật liệu sử dụng, như kiểm tra khả năng chống phá hoại (chống cắt, chống bẻ, chống kéo) của chốt chính.

 

Khóa vân tay, khóa khách sạn, két sắt vân tay